วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2559

กสิกรไทยหนุนเงินทุนFranchise KPN Music Academy

กสิกรไทยหนุนเงินทุนแฟรนไชส์ เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

กสิกรไทยหนุนเงินทุนแฟรนไชส์ เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

กสิกรไทยจับมือเคพีเอ็น หนุนเงินทุนลูกค้าเปิดแฟรนไชส์เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี สถาบันดนตรีอันดับ 1 ของไทย โดยไม่ต้องมีประสบการณ์ ด้วยวงเงินกู้สูงถึง 80% ของมูลค่าการลงทุน สมัครภายใน 30 มิ.ย.นี้ รับส่วนลดดอกเบี้ย 1% ผ่อนสบาย ๆ นาน 5 ปี มั่นใจกระแสพ่อแม่มุ่งปั้นลูกหลานเป็นซุป’ตายังแรง ส่งธุรกิจโรงเรียนสอนดนตรีเติบโต ตั้งเป้าสินเชื่อ ไว้ที่ 700 ล้านบาท
หนึ่งในบริการที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายขึ้นแม่ไม่มีประสบการณ์การทำธุรกิจ
จากธนาคารกสิกรไทย
นายพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับกลุ่มเคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี สถาบันดนตรีอันดับ 1 ของประเทศไทย ให้บริการสินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ (K-SME Franchise Credit) เพื่อสนับสนุนเงินทุนสำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจสถาบันดนตรี เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี (KPN Music Academy) วงเงินสินเชื่อสูงสุด 80% ของมูลค่าการลงทุน โดยผู้ขอสินเชื่อไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ และรับสิทธิพิเศษลดอัตราดอกเบี้ย 1% เมื่อสมัครขอสินเชื่อตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย.59 สามารถผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปี โดยธนาคารตั้งเป้าสินเชื่อเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี ไว้ที่ 700 ล้านบาท

ในปัจจุบันแนวโน้มคนไทยต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเป็นเจ้าของธุรกิจที่ง่ายและมีความเสี่ยงต่ำ ในส่วนของธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาเป็นกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2558 มีการเติบโตสูงถึง 18% จากการสนับสนุนให้บุตรหลานเรียนเพิ่มเพื่อเสริมทักษะในด้านต่างๆ ทั้งวิชาการ ศิลปะ รวมถึงดนตรี สำหรับเคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี นับว่าเป็นแบรนด์สถาบันดนตรีชั้นนำของไทยที่เปิดมานานถึง 15 ปี และเป็นผู้นำในตลาดนี้ ซึ่งธุรกิจดนตรีในปัจจุบันก็ได้รับความนิยมจากลูกค้าเพิ่มมากขึ้น เพราะดนตรีสามารถช่วยเสริมทักษะในด้านอารมณ์และจิตใจให้กับผู้เรียน ซึ่งจะเป็นพื้นฐานที่ดีในการพัฒนาด้านอื่นๆ ต่อไป
นายพัชร กล่าวเพิ่มเติมว่า ธนาคารมีธุรกิจแฟรนไชส์ที่เข้าร่วมโครงการกว่า 51 แฟรนไชส์ โดยกลุ่มธุรกิจที่ได้รับความนิยม 3 อันดับแรก คือ ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม และธุรกิจการศึกษา ในปัจจุบัน ธนาคารกสิกรไทยปล่อยสินเชื่อสนับสนุนธุรกิจแฟรนไชส์แล้ว 1,947 ล้านบาท และเตรียมจะปล่อยเพิ่มอีก 1,500  ล้านบาท

ด้านนายณพ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มเคพีเอ็น อะคาเดมี เปิดเผยว่า เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี มีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นในแต่ละปี เนื่องจากธุรกิจดนตรีเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่สามารถสร้างทั้งมาตรฐานการศึกษารวมถึงแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เรียน และเป็นธุรกิจที่มาแรงในขณะนี้ การขยายสาขาจะมุ่งเน้นเรื่องการสร้างความเชื่อมั่นด้านความน่าเชื่อถือของสถาบัน คุณภาพของการเรียนการสอน ภาพลักษณ์ของสถาบัน และผลตอบแทนที่คุ้มค่าให้กับผู้ลงทุน มีทีมที่คอยให้คำปรึกษาด้านการวิเคราะห์พื้นที่ ประเมินความเป็นไปได้ของธุรกิจ รวมถึงการช่วยเหลือสนับสนุนผู้ลงทุน ทั้งการอบรมด้านดนตรี และการสนับสนุนทางการตลาดที่จะดูแลตลอดอายุสัญญา โดยผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านดนตรี นอกจากนี้ทาง เคพีเอ็น มิวสิค  อะคาเดมี ยังมีการประชาสัมพันธ์ในช่องทางต่างๆ เพื่อส่งเสริมการขายและสร้างการรับรู้เพื่อเพิ่มยอดจำนวนผู้เรียนให้มากขึ้น

      ปัจจุบัน เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี มีสาขากว่า 60 สาขาทั่วประเทศ แบ่งเป็นเขตกรุงเทพและปริมณฑล 40 สาขา และสาขาต่างจังหวัด 20 สาขา ซึ่งปีที่ผ่านมามีอัตราการขยายตัวเพิ่มขึ้นปีละ 6-8 สาขา และในปีนี้ตั้งเป้าขยายสาขาในกรุงเทพ 50 สาขา และสาขาในต่างจังหวัดอีกจังหวัดละ 1 สาขา รวมเป็น 75 สาขาในต่างจังหวัด รวมถึงการขยายสาขานำแบรนด์ไทยไปยังประเทศในภูมิภาคอาเซียน เร็วๆนี้     

 

สินเชื่อธุรกิจปกติ ให้บริการเฉพาะผู้มีประสบการณ์ทำธุรกิจมาแล้ว 3 ปีขึ้นไป
แต่สินเชื่อ KSME Franchise Credit
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์เพียงได้รับสิทธิจากเจ้าของแฟรนไชส์ที่ผ่านการคัดเลือกแล้ว
   


สมัครสินเชื่อ คลิ๊กเลย

แสดงความคิดเห็น
เกิดข้อผิดพลาดใน Gadget นี้

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...