วันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

เชิญสมัครเข้าแข่งขันรายการ SME ตีแตก The Final ชิงเงินรางวัล 1 ล้านบาท


KBank ร่วมกับ workpoint ปรับโฉมรายการธุรกิจชื่อดัง SME ตีแตก เป็น
“SME ตีแตก THE FINAL” ครั้งแรกของรายการเกมธุรกิจแบบเรียลลิตี้เกมโชว์ ด้วยรูปแบบและเนื้อหาใหม่ที่เข้มข้นกว่าเก่า ลุ้นกันตั้งแต่นาทีแรกถึงนาทีสุดท้าย โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 รอบ

รอบ Audition:  Show me 3 minutes 
ผู้แข่งขันจะมีเวลาคนละ 3 นาทีในการ Present ธุรกิจของตัวเอง จุดเด่น ของดี โชว์ให้หมดเปลือก เผื่อลุ้นว่าจะสามารถพิชิตใจกรรมการของเราได้หรือไม่ และถ้าสิ่งที่เสนอน่าสนใจจริง กรรมการจะต่อเวลาพิเศษให้เพิ่ม เพื่อได้มีโอกาสตอบทุกข้อซักถามเต็มๆ  และจะมีเพียง 8 ธุรกิจที่ผ่านเข้ารอบต่อไป

รอบ Semi-final:  กลยุทธ์พิชิตเป้าหมาย
แปดธุรกิจที่ผ่านเข้ารอบ จะต้องฝ่าฟันในรอบกลยุทธ์พิชิตเป้าหมาย จะทำอย่างไรให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างฉุดไม่อยู่ กลยุทธ์ต้องเจ๋ง และสามารถพิชิตเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้ กับการผ่านด่าน 8 กรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการธุรกิจที่หลากหลาย และจะมีเพียง 4 ธุรกิจที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย

รอบ Final: The Final Questions
สี่ธุรกิจ จะต้องตอบคำถามสุดหินจากกรรมการทั้ง 8 ท่าน เพื่อลุ้นให้ชนะได้เป็นสุดยอดธุรกิจ SME พร้อมกับพิชิตเงินรางวัลมูลค่า 1 ล้านบาท
สามารถกรอกใบสมัครในแบบฟอร์มออนไลน์ทางเว็บไซต์  www.smeteetakthefinal.com  หรือดาวน์โหลดใบสมัครและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนส่งกลับมาที่อีเมล smeteetak@workpoint.co.th ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2558 นี้

แสดงความคิดเห็น
เกิดข้อผิดพลาดใน Gadget นี้

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...