วันอังคารที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

รายการ Start up เสี่ยยุคใหม่ Nation22 ทุกวันอาทิตย์ 13:00 น.

อาทิตย์นี้แล้วครับ รายการที่กลั่นจากทีมผู้เขียนหนังสือ #StartUp #เสี่ยยุคใหม่ จะออกอากาศเป็นตอนแรก ในวันอาทิตย์ที่ 6ก.ค. 13.00 ช่อง Nation22

ย้อนกลับไปวันแรกที่ ดร.ดิ้ง Wilas TheInk Chamlertwat ชวนมาร่วมทำหนังสือที่จะทำให้คนเริ่มต้นธุรกิจใช้เป็นคู่มือในการเริ่มต้น ตั้งแต่กระชากวิญญาณผู้ประกอบการ จนลงมือทำ และเรียนรู้กรณีศึกษา
ตื่นเต้นมาก และยิ่งรู้จักกับทีมงานก็ยิ่งตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสมีผลงานร่วมกับพวกเค้า จึงอยากเขียนบันทึกความประทับใจตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ไว้
อย่างดร.อร Srihathai Prammanee @mimee Oranuch Lerdsuwankij สองสาวสวยเก่งของวงการ Startup ไทยที่ไม่มีคนไหนไม่รู้จัก เพราะนอกจากเป็นดอกไม้งาม ความสามารถยังล้นเหลือ วิเคราะห์วิภากษ์แผนธุรกิจได้ขาด เชื่อมต่อ Connection ระดับอินเตอร์ ใครจะลงมือทำถ้าผ่านตาสองคนนี้แล้วเธอบอกว่า ผ่าน แสดงว่าเป็นไปได้จริง
อ.สิงห์ Singha Raj อาจารย์ที่สอนการเงินสำหรับธุรกิจได้ดีที่สุดคนหนึ่งโดยเฉพาะความเข้าใจโมเดลการเงินแบบใหม่ สำหรับธุรกิจในยุคใหม่
ดร.ยุทธ Dr.Yut คนที่นำความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญา ในแบบฉบับ ทำเงิน
ดร.เอก Ekk Chakrit ดร.หมู Innovation Moo สองดร.อารมณ์ศิลป ทำให้ผมลืมภาพด๊อกเตอร์วิชาการไปเลย มุมมองการคิดการสร้างสรรค์ เอานวัตกรรมมาเสริมธุรกิจ สร้างแบรนด์ให้ Startup รุ่นใหม่มีจุดยืนของตนเอง ด้วยแบรนด์ที่แตกต่าง
และ Suthathorn Sutthison ที่ตั้งใจเต็มที่ทั้งเขียนทั้งสอน การสร้างตัวตน สร้างแบรนด์ตัวบุคคล
ทุกศาสตร์ที่ เสี่ยยุคใหม่ต้องมี
อยากบันทึกไว้ตรงนี้ว่า ภูมิใจที่ได้ร่วมงานนี้ครับ
รูปแบบรายการจะนำเสนอธุรกิจ Startup ที่น่าสนใจ มีจุดเด่นในการดำเนินกลยุทธ์ มาแบ่งปันให้ผู้ชมได้เรียนรู้ถึงเส้นทางและกลยุทธ์สู่ความสำเร็จ และสรุปมุมมองของผู้เขียนหนังสือต่อกรณีศึกษานี้ และเปลี่ยนความเห็นติดตาม กันได้ที่ https://www.facebook.com/ThaiStartupSpirit

จากนี้ไปเสาร์อาทิตย์จะมีรายการดีๆสำหรับ SME ทุกเสาร์ อาทิตย์
วันเสาร์ เวลา 21:20 ทาง WorkpointTV ช่อง1 รายการ #SMEตีแตก
วันอาทิตย์ เวลา 13:00 ทาง Nation 22 รายการ Startup เสี่ยยุคใหม่
แล้วยังมีรายการดีๆที่ ในออนไลน์ ให้ SME ได้ชมเมื่อไหร่ก็ได้ อย่าง http://www.youtube.com/user/KSMECHANNEL
http://www.youtube.com/user/MushroomTelevision/featured
แหล่งความรู้ดีๆคนละไม้คนละมือ ให้ติดตามชมกัน เพื่อสร้างสรรค์ SME ไทย

Post by Startup Spirit.
แสดงความคิดเห็น
เกิดข้อผิดพลาดใน Gadget นี้

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...