วันศุกร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2557

สมัครยกกรุ๊ป แจกยกก๊วน LINE FRIENDS กับ K-Express Cash

สมัครยกกรุ๊ป แจกยกก๊วน LINE FRIENDS กับ K-Express Cash:เป็นแคมเปญการตลาดของ KBank ที่รู้สึกว่าโดนใจที่สุดของปีนี้ เพราะใช้ทรัพยากรณ์ที่มีมาสร้างโอกาสทางการตลาดได้อย่างถูกวิธีและถูกเวลา และวิธีการเข้าร่วมง่ายมาก

ในช่วงที่ Line เป็น App ที่ฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมือง คนไทยเกือบทุกคนมี Line และมีการเชื่อมต่อกันมากมายหลายกลุ่ม ของพรีเมี่ยมจาก Line กลายเป็นของมีค่า KBank ที่ได้สิทธิจากการเป็น Line Partner ก็ใช้โอกาสนี้ หยอดกิจกรรมการตลาดทุกคนคุ้นเคย (Member Get Member) เมื่อก่อนต้องเรียกว่า Campaign ปราบเซียน เพราะการให้ลูกค้าแนะนำลูกค้ามาไม่ค่อยสำเร็จเท่าไหร่ คนไทยหน้าบาง เอาแค่เงินอย่างเดียวมาจูงใจคงยากแต่การนำของที่มีความต้องการ อยากได้ก็หาซื้อไม่ได้อย่างนี้มาเล่น เป็นทางเลือกที่เหมาะสม แม้จะดูเป็น Campaign ที่เจาะเฉพาะกลุ่ม คนใช้ Line แต่ก็ถือว่าเป็นกลุ่มที่ใหญ่มากๆกลุ่มหนึ่ง  ปรับวิธีการเข้าร่วมให้ง่ายแค่กรอกแบบฟอร์ม หรือจะขอแบบฟอร์มที่สาขา ก็ตั้งแก๊งได้

 แบบฟอร์มลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ "Line ยกแก๊ง แจกยกก๊วน กับ K-Express Cash"เมื่อส่งแบบฟอร์มแล้ว ก็ให้เพื่อนๆที่อยู่ในแก๊งส่งเอกสารสมัคร บัตร K-Express Cash  และเลือกวิธีชำระเป็นหักผ่านบัญชี จะแยกส่งที่สาขา หรือรวมกันมาส่งพร้อมกันก็ได้ (เค้านับจาก ID บัตรประชาชน) กรณีที่สมัครกับหลายคน จะนับคนที่ตั้งแก๊งแล้วส่งคนแรกเพื่อนในแก๊งทุกคนรอรับ SMS แจ้ง ID Group แล้วกดรับทราบยืนยัน ให้ครบทุกคนเงื่อนไขแบบละเอียดดูในนี้ เงื่อนไขโครงการการสมัครยกกรุ๊ป แจกยกก๊วน LINEเท่านี้หล่ะของรางวัลสุดน่าสนใจทั้งนั้น

ยิ่งมีรางวัลเป็นทองนี่ยิ่งจูงใจมากๆน้องอุ๋ม สาวสวยแห่ง ทีม IMC มาบริการรับสมัครถึงที่ แป๊บเดียวได้20 คน


กลยุทธ์การสร้างกิจกรรม Member Get Member

1.วิธีการต้องง่าย - ถ้าไม่ง่ายรางวัลจูงใจอย่างไรก็อาจไม่จูงใจ

2.วิธีการต้องง่าย - ถ้าไม่ง่ายก็มีเงื่อนไขหลายๆข้อคนก็จะไม่สนใจไม่บอกต่อ

3.วิธีการต้องง่าย - ถ้าต้องเปลี่ยนพฤติกรรม ต้องเขียนจดหมาย ต้องเดินทางไปส่ง คนก็ไม่สนใจ ต้องเข้ากับพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมาย เช่นกลุ่มเป้าหมายคนทำงานออฟฟิตก็ต้องช่องทางออนไลน์

4.วิธีการต้องง่าย - ถ้าต้องติดตามผลเองคนก็เบื่อ ถ้าต้องรอนอนกว่าจะรู้ผลคนก็ไม่บอกต่อหากวิธีการง่ายของรางวัลเล็กๆน้อยๆ คนก็ร่วมกิจกรรม ยิ่งของรางวัลจูงใจก็ยิ่งดี แต่สำคัญคือต้องง่าย'via Blog this'
แสดงความคิดเห็น
เกิดข้อผิดพลาดใน Gadget นี้

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...