วันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2556

Centara grand modus resort pattaya โรงแรมใหม่เอี่ยมใกล้ปราสาทสัจธรรม

วันนี้มีโอกาสได้ มาประชุมที่ชลบุรี พบประธานหอการค้าชลบุรี กับสือมวลชนในพื้นที่ตกเย็น แวะมาพักที่พัทยาเพราะจะให้เด็กๆได้ทำกิจกรรมระหว่างรอเราประชุม
ที่นี่มีโรงแรมใหม่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ทางเข้ายังตกแต่งไม่เสร็จดี แต่เชื่อมั่นแบรนด์  Centara grand ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน จึงลองมาเข้าพักดู โทรถามเจ้าหน้าที่โรงแรมบอกทางเข้าอยู่พัทยา 12  

โอ้วทางเข้าลึกมากๆ วนไปวนมา พอถึงโรงแรมแล้วถึงรู้ว่าที่จริงควรเข้าทาง นาเกลือ14 ทางเดียวกับปราสาทสัจธรรม หากเข้าทางซอย12ก็ได้แต่วกวน จนไม่คิดว่าจะเจอโรงแรม แต่ก็มีป้ายบอกทางตลอด
ทางเข้าเป็นเหมือน อาคารเล็กๆ เพราะมันเป็นเนินเขา ดังนั้นหากมองหาโรงแรมสูงๆจะมองไม่เป็น Lobby / ที่จอดรถที่มาถึงคือชั้น 5 ชั้นบนสุดนั่นเอง 

โรงแรมในเครือเซนทาร่า มีจุดเด่นคือห้องของเล่นเด็กทำไว้อลังกาล งานสร้างเสมอ จึงขอเลือกพักที่ห้องชั้น 2 ห้อง3217 (แล้วก็เจอดีจนได้)
เลือกชั้นสองเพราะใกล้Kidsclub ที่นี่มีห้องกิจกรรม 2 ห้อง เป็นห้องเล่นของเด็กเล็ก เปิดเช้าถึงหกโมงเย็นมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด และ มีห้องเล่นเกมส์Internet ดูVDO พนักงานบริการดูแลเด็กๆดีมาก


อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆดีมากแต่ที่ชั้นสอง

จะเจอสิ่งที่โรงแรมนี้พลาดอย่างมาก ห้องน้ำมีกลิ่นเหม็นมาก ช่างมาแก้ยังไงก็ไม่หาย เรากลับเข้ามาก็ดึกมากแล้วอยากพักผ่อน ให้ช่างมาแก้สองครั้ง ก็ไม่หายนอนดมกลิ่นทั้งคืน รู้สึกแย่มาก ห้องข้างๆที่ติดกันก็เป็นโดยเฉพาะเวลากดชักโครก

  • อีกส่วนหนึ่งที่ Centara ผิดพลาดคือ ห้องอาหารเช้า ดูธรรมดามากๆสำหรับโรงแรมระดับราคา4000  อาหารเช้าถือว่าปานกลาง โจ๊ก ข้าวต้ม ไข่ สลัด รสชาดมาตรฐาน 
  • สระว่ายน้ำของเด็กๆยังไม่เปิด (เซ็งเล็กน้อย)
  • ทะเลมีชายหาดส่วนตัวสะอาดดีสระว่ายน้ำสำหรับพักผ่อนสบายๆ
  • มีฟิตเนส ริมทะเล อันนี้ชิวมากๆวิ่งไปมองคลื่นไป
  • สรุประดับราคา บวกกับคุณภาพห้อง แนะนำนอน Centara grand mirage คุ้มกว่า


แสดงความคิดเห็น

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...