วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2556

KBank Egirl 7เปิดรับสมัครแล้ว เงินรางวัล 2ล้านบาท และโอกาสการพัฒนาตัว
KBank e-Girls รุ่นที่ 7 เปิดรับสมัครแล้วโอกาสสำคัญของคนที่มีฝันอยากเติบโตในวงการประชาสัมพันธ์หรือผู้ประกาศข่าว ประสบการณ์ 2 ปีที่จะได้รับหน้าที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของธนาคาร ถ่ายภาพโฆษณา พิธีกรรายการข่าว ดำเนินรายการสัมมนา ซึ่งจะขัดเกลาให้เป็นนักประชาสัมพันธ์และพิธีกรมืออาชีพ
จากที่ได้รู้จัก น้องๆ KGroup e-girl (ชื่อเดิมของ KBank e-girl ) มาหลายรุ่นได้เห็นพัฒนาการของแต่ละคนและเห็นการเติบโตในหน้าที่การงานหลังจากที่ผ่าน หน้าที่ของ KGroup e-girl มาแล้ว หลายคนเข้าสู่วงการเป็นนางแบบเพราะจากภาพลักษณ์ที่ได้ถ่ายโฆษณาของธนาคารทำให้เป็น Position ของนางแบบที่เป็นสาวเก่งฉลาดมีความสามารถ อย่าง คุณพอลลีน เต็ง KGroup egirl รุ่น 1 หรือน้อง ฮั้ว KGroup egirl รุ่น5
หรือบางคนเข้าสู่พิธีกรข่าว หรือผู้ดำเนินรายการทางเศรษฐกิจ อย่างน้องแก้ม อ่านข่าวที่ช่อง 9 น้องนัท/น้องลูกเกตุ ทำรายการให้กับ VoiceTV หรือหลายคนก็ร่วมงานต่อกับธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นองค์กรที่มั่นคงและให้โอกาส

จึงเป็นโอกาสที่ดีมากครับที่สาวๆที่มีความมั่นใจ ปราดเปรียว จะได้มาร่วมสมัครเป็น KBank e-Girls รุ่นที่ 7

รายละเอียดโครงการ  ( http://www.kbank-egirls.com/index.aspx )
  โครงการที่มุ่งเน้นการคัดเลือกสาวสวย บุคลิกภาพดี ทันสมัย มั่นใจในตัวเอง กล้าแสดงออก 8 คน ภายใต้แนวคิด “สวย สามารถ ปราดเปรียว” เพื่อดำรงตำแหน่งเป็น Brand Ambassador ของธนาคารกสิกรไทยเป็นเวลา 2 ปี เป็นโอกาสที่ดีที่สาวๆ คนรุ่นใหม่จะได้มาพัฒนาทักษะด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ ในรูปแบบต่างๆ กับการปฎิบัติภารกิจอันหลากหลายตลอดระยะเวลา 2 ปี ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการของธนาคาร เป็นแบบในงานโฆษณา พิธีกร ผู้ดำเนินรายการ ผู้ประกาศข่าวรายการโทรทัศน์ของธนาคารกสิกรไทย 
   ธนาคารได้จัดการประกวดมาแล้วถึง 6 รุ่น และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ดังนั้น ในปี พ.ศ. 2556 ธนาคารจึงได้กำหนดให้มีการจัดประกวด KBank e-Girls 7th 2013 ขึ้นอีกครั้งหนึ่งวิธีการสมัคร KBank e-Girls • ผู้สนใจสามารถสมัครประกวดได้ด้วยการ กรอกใบสมัคร KBank e-Girls  
 • ระบุข้อมูลให้ครบในทุกขั้นตอน
 • อัพโหลดรูปถ่ายครึ่งตัวและเต็มตัว อย่างละ 1 รูป (ขนาด 4x6 นิ้ว)
 • ใส่ลิงค์คลิปวีดีโอแนะนำตัวที่อัพโหลดขึ้น Youtube ความยาวไม่เกิน 10 วินาที (การใช้งาน Youtube เพื่ออัพโหลดไฟล์วีดีโอ จะต้องมี Gmail Account ก่อน ถ้ามี Gmail อยู่แล้ว คลิกที่นี่ ถ้ายังไม่มี Gmail คลิกที่นี่)
 • ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล

  • กดปุ่ม "กลับ" หากต้องการแก้ไข
  • กดปุ่ม "ส่ง" เพื่อส่งใบสมัคร


 • รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2556 (ก่อนเวลา 24.00 น.)

 • รางวัลและโอกาสในการพัฒนาตัว*
  ส่วนที่ 1 KBank e-Girls ทั้ง 8 คนจะได้รับเงินรางวัลจำนวน 2,000,000 บาท
  1. จ่ายให้วันประกาศผล จำนวน 250,000 บาท
  2. จ่ายให้ ณ วันที่ปฏิบัติงานครบกำหนด 2 ปี จำนวน 250,000 บาท
  3. จ่ายให้เมื่อปฏิบัติงานครบสัญญา 2 ปี จำนวน 300,000 บาท
  4. ค่าตอบแทนรายเดือนตลอดระยะเวลาการปฏิบัติหน้าที่ 2 ปี ทุกเดือนๆ ละ 50,000 บาท
  ส่วนที่ 2 ค่าตอบแทนพิเศษกับโอกาสแห่งการพัฒนาตัวเอง
  1. ค่าตอบแทนพิเศษตลอดระยะเวลาการปฏิบัติหน้าที่ 2 ปี ไม่ต่ำกว่า 170,000 บาท
  2. ค่าเบี้ยประกันชีวิตและอุบัติเหตุในวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท และประกันสุขภาพพิเศษจาก บ. เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) 2 ปี
  3. เครื่องแต่งกายในการทำงาน
  4. หลักสูตรอบรมเพื่อเสริมสร้างและพัฒนาบุคลิกภาพ อาทิ หลักสูตรอบรมการพูด อ่าน และนำเสนอ ความรู้ด้านการเงินการธนาคาร ภาษาต่างประเทศ การพัฒนาบุคลิกภาพ การแต่งกาย แต่งหน้า ทำผม
  *เงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทนข้างต้นเป็นไปตามสัญญาว่าจ้างที่จะได้มีการลงนามระหว่างธนาคารกับผู้ผ่านการคัดเลือก 8 คนสุดท้ายในภายหน้าต่อไป

  รุ่น 5 รุ่นนี้ไปเป็นพิธีกรทีวีหลายคนแล้ว และโบลิ่งนางสาวไทยก็น้องรุ่นนี้


  KGroup egirl
  อีกหนึ่งงานคือKBank Ggirls รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานต่างๆ


  แสดงความคิดเห็น

  LinkWithin

  Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...