วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

Business Book review เจาะความคิดชีวิตยุคดิจิตอล ,Connected ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง เชื่อมโลก

 Business Book review เจาะความคิดชีวิตยุคดิจิตอล ,Connected ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง เชื่อมโลก
จากนี้จะเริ่มต้นการ รีวิวหนังสือ ธุรกิจ ที่น่าอ่านที่ได้ทราบข้อมูลจากแหล่งต่างๆแบบพอเพียงที่จะได้เนื้อหาเบื้องต้นจากหนังสือแต่ละเล่ม ไว้ไปเลือกอ่านจากร้านหนังสือและห้องสมุดต่างๆ

 
รีวิวหนังสือ เจาะความคิดชีวิตยุคดิจิตอล
Author    วัตสัน, ริชาร์ด
Barcode    1000033157
Page    288  หน้า
Abstract     โลกของเราได้เปลี่ยนไปแล้ว อย่างไม่น่าเป็นไปได้ เด็กอายุเพียงห้าขวบใช้เวลาอยู่หน้าจอวันล่ะไม่ต่ำกว่าแปดชั่วโมง วัยรุ่นส่งข้อความโดยเฉลี่ยเดือนละ 2,000 คำ เครื่องจักรกำลังแย่งงานทำไปจากมนุษย์และในไม่ช้ามันจะแย่งความรักไปจากเรา เมื่อเร็วๆ นี้นักวิทยาศาสตร์ได้สร้างหุ่นยนต์เลี้ยงเด็กตัวแรกขึ้นในโลก เรากำลังพุ่งไปสู่ยุคดิจิตอลด้วยความเร็วดุจติดจรวด ริชาร์ด วัตสัน นักพยากรณ์อนาคตเลื่องชื่อใช้ข้อมูลจากการวิจัยล่าสุดศึกษาวิธีที่วัฒนธรรมหน้าจอกำลังเปลี่ยนอนาคตและวิธีคิดของเราใหม่ ในหนังสือ Future Minds: มนุษย์พันธุ์ใหม่ เขาตั้งคำถามว่า: เรากำลังเสพติดข้อมูลกันรึเปล่า เราจะทำอย่างไรให้บริโภคข้อมูลดิจิตอลน้อยลงและ "เปิดสมองให้โล่ง" ในหนังสือเล่มนี้คุณจะได้พบกับคำแนะนำที่ท้าทายความคิดและปฏิบัติได้จริงในการเรียกคืนพื้นที่และเวลาในการคิดอย่างลึกซึ้ง ถึงเวลาแล้วที่เราจะทำอะไรช้าๆ


รีวิวหนังสือ Connected ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง เชื่อมโลก
Author    กติกา สายเสนีย์
Barcode    1000033019
Page    176  หน้า
Abstract     "Connected ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเชื่อมโลก" เล่มนี้ ชวนคุณผู้อ่านมาจับกลยุทธ์การตลาดหลากหลายรูปแบบทั้งเพื่อธุรกิจ เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ต่อกันหรือปรับใช้ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ด้วยนานาเรื่องราวให้ได้สัมผัสกันอย่างไม่มีพลาด สิ่งดีๆ ที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ซึ่งสังคมเชื่อมโยงถึงกันเป็นเครือข่ายผ่าน Connected
แสดงความคิดเห็น
เกิดข้อผิดพลาดใน Gadget นี้

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...